Tăng Follower Twitter

Tăng Follower Twitter

Tăng Follower Twitter

Dịch vụ tăng Follower trênTwitter giúp trang của bạn có được thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm. Tạo điều kiện thuận lợi cho công việc marketing của bạn.

Twitter là dịch vụ mạng xã hội miễn phí cho phép người sử dụng đọc, nhắn và cập nhật các mẩu tin nhỏ gọi là tweet, một dạng tiểu blog. Những mẩu tweet được giới hạn tối đa 140 ký tự được lan truyền nhanh chóng trong phạm vi nhóm bạn của người nhắn hoặc có thể được trưng rộng rãi cho mọi người. Thành lập từ năm 2006, Twitter đã trở thành một hiện tượng phố biến toàn cầu. Những tweet có thể chỉ là dòng tin vặt cá nhân cho đến những cập nhật thời sự tại chỗ kịp thời và nhanh chóng hơn cả truyền thông chính thống.

Giới hạn về độ dài của tin nhắn, 140 ký tự, có tính tương thích với tin SMS (Short Message Service), mang đến cho cộng đồng mạng một hình thức tốc ký đáng chú ý, đã được sử dụng rộng rãi đối với SMS. Giới hạn về ký tự cũng giúp thúc đẩy các dịch vụ thu gọn địa chỉ website như tinyurl, bit.ly và tr.im, hoặc các dịch vụ nội dung tên miền như là Twitpic và NotePub nhằm thu thập các thông tin đa phương tiện và những đoạn dài hơn 140 ký tự.

Báo giá tăng Follower Twitter

  Hiện chúng tôi TẠM DỪNG dịch vụ này

+ Tỉ lệ tụt : 5 – 10 %
+ Tốc độ tăng : 600 Follower / 1 ngày
+ Bảo hành 30 ngày
*Lưu  ý :
+ Lượng Follower là nguồn từ các quốc gia trên thế giới (không nhận làm Follower Việt Nam)

Cam kết :

+ Không sử dụng bất kì một phần mềm tăng Follower nào

+ Tài khoản Twitter của bạn được đảm bảo 100% không bị khóa.

Liên hệ :

Mr Cường

Mobile/Zalo : 0978.959.868

Tăng Follower Twitter

Tăng Follower Twitter
Phone
Messenger
Messenger
Phone