Tăng lượt nghe Bài Hát Yêu Thích

Tăng lượt nghe Bài Hát Yêu Thích

Tăng lượt nghe Bài Hát Yêu Thích

Bài hát yêu thích là một chương trình truyền hình âm nhạc được xây dựng bởi đài Truyền hình Việt Nam với mục đích tìm ra bài hát nào được ca sĩ thể hiện thành công và đang được khán giả yêu thích nhất tại một thời điểm nhất định, từ đó tạo ra Bảng xếp hạng bài hát được yêu thích hàng Tuần và hàng Tháng. Vai trò của khán giả là thể hiện cảm nhận của mình (thích hay không thích) đối với bài hát được ca sĩ biểu diễn trong chương trình.

Lựa chọn bài hát

Trước khi diễn ra chương trình sẽ có phần bình chọn để tìm ra các bài hát được biểu diễn trong chương trình truyền hình trực tiếp. Trên website www.baihatyeuthich.vn sẽ đăng tải bản Audio của tất cả bài hát được đề cử bởi:

  • Hội đồng tuyển chọn
  • Các tác giả bài hát
  • Các ca sĩ thể hiện bài hát

Bình chọn bảng xếp hạng

Sau chương trình live show, Hội đồng khán giả đại diện, bao gồm 130 người, sẽ có một vòng đánh giá khác. Và 65% vị trị trong bảng xếp hạng sẽ dựa trên quyết định của hội đồng. Bình chọn tinh nhắn 15% và những lượt xem/nghe quyết định 20% bài hát. Những kết quả này sẽ thành lập lên bảng xếp hạng hàng tháng (bình chọn tin nhắn và lượt xem chỉ tính trong bảng xếp hạng tuần). Mỗi tháng, những bài hát mới được giới thiệu, trong khi những bài hát của những tháng trước vẫn còn đó để bình chọn. Điều này sẽ tiếp tục đến hết năm, khi có bảng xếp hạng hằng năm.

 

Dịch vụ tăng lượt nghe / lượt xem trên Baihatyeuthich.vn sẽ giúp bạn có được sự chú ý của khán giả và thứ hạng cao hơn.

Báo giá

150k / 100 lượt nghe

 

Tăng lượt nghe Bài Hát Yêu Thích

Tăng lượt nghe Bài Hát Yêu Thích
Phone
Messenger
Messenger
Phone