Dịch vụ quảng cáo Facebook

Dịch vụ quảng cáo Facebook

Dịch vụ quảng cáo Facebook

Sự có mặt của Facebook cũng như sự phát triển của nó đã làm thay đổi hoàn toàn sự giao tiếp, cách thức truyền thông của chúng ta. Facebook không chỉ giúp gia tăng sự kết nối, thương hiệu. Mà nó còn là kênh vô cùng hiểu quả cho những người kinh doanh.

Quang-Cao-Facebook-www.dichvusieutoc.com

  Quảng cáo facebook là quảng cáo mạng xã hội, với đặc tính lan truyền cao bạn dễ dàng có được hiệu quả tốt hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác

Nếu như phát tờ rơi bạn sẽ chỉ tiếp cận được khách hàng tiềm năng 1 lần, còn đối với dịch vụ quảng cáo facebook, bạn có thể tiếp cận những khách hàng tiềm năng đó lâu dài thông qua tương tác hằng ngày.

Những đặc điểm nổi bật, tính năng tuyệt vời mà dịch vụ quảng cáo Facebook đem lại

  • Phân loại đối tượng khách hàng theo: Khu vực, độ tuổi, ngôn ngữ, quốc gia, sở thích, trình độ học vấn, hành vi tiêu dùng,…
  • Không cần sử dụng đến website: Bạn có thể quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ của mình trên Fanpage của Facebook hoặc quảng bá trực tiếp website của bạn.
  • Hỗ trợ nhiều tính năng quảng cáo: Ngoài định dạng quảng cáo văn bản, Facebook hỗ trợ quảng cáo bằng hình ảnh bắt mắt.
  • Tương tác được với người dùng: Khi quảng cáo Fanpage bạn hoàn toàn tương tác được với những người dùng đang tiếp cận quảng cáo để tăng lượng bán hàng hoặc dịch vụ.
  • Hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo linh hoạt: CPM – quảng cáo tính theo hiển thị, CPC – quảng cáo tính theo click…
  • Chiến dịch quảng cáo thông minh: Có thể thay đổi nhanh chóng linh hoạt từ CPM, CPC, thay đổi các loại giá thầu, ngân sách quảng cáo hàng ngày.
  • Hỗ trợ quảng cáo trên mọi thiết bị: Quảng cáo hiển thị trên tất cả các thiết bị di động, máy tính sử dụng Facebook.
  • Quảng cáo hiển thị nổi bật tại giữa dòng thời gian của các nich Facebook cá nhân hoặc hiển thị ưu tiên chạy theo khi người dùng lướt trang bên cột phải.

Tại sao chọn dịch vụ quảng cáo facebook của chúng tôi?

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp bao gồm chuyên gia nghiên cứu phân tích tâm lý, phân tích số liệu thị trường sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo, nhắm đúng mục tiêu đối tượng mà sản phẩm hay dịch vụ của bạn nhắm đến.

Thiết kế các mẫu quảng cáo đẹp, viết quảng cáo chuyên nghiệp giúp sản phẩm bạn tiếp cận khách hàng nhanh, nhiều, tối ưu nhất.

Chúng tôi giúp bạn theo dõi, phân tích đánh giá hiệu suất quảng cáo giúp bạn có những chiến lược quảng cáo facebook hiệu quả.

Quảng cáo Facebook được trả tiền theo mỗi lượt click hoặc 1000 lượt hiển thị. Facebook hiển thị quảng cáo của bạn theo giá đấu thầu, giá đấu thầu càng cao thì mức độ quảng cáo xuất hiện càng nhiều. Do đó bạn cần phải tính toán ngân sách sao cho phù hợp với từng ngày. Ngân sách quảng cáo sẽ được chia đều trong ngày nếu số lượng người click nhiều tiền quảng cáo sẽ bị trừ hết và quảng cáo của bạn sẽ tạm ngừng và bắt đầu tiếp tục vào ngày hôm sau. Việc lựa chọn một gói quảng cáo thông minh là một phần mà bên cạnh đó lắng nghe ý kiến tư vấn giúp bạn tối ưu được gói thầu quảng cáo của bạn.

 

Hiện chúng tôi cung cấp các gói quảng cáo Facebook sau :

1. Gói quảng cáo bài viết trên Fanpage.

Quảng cáo bài viết trên Fanpage phù hợp cho công việc kinh doanh Online, bán sản phẩm trực tiếp

2. Gói quảng cáo Facebook tăng like cho Fanpage

Tăng like fanpage là nhu cầu của hầu hết cửa hàng và doanh nghiệp

3. Quảng cáo bài viết trên Fanpage chuyển đổi theo lượng truy cập vào website (quảng cáo liên kết website)

Dành cho những khách hàng mong muốn tạo chuyển đổi truy cập trực tiếp vào website.

Chỉ số Giá thành
Click vào link: Lĩnh vực sản phẩm đẹp (Thời trang) 1200đ/click
Click vào link: Lĩnh vực khác 1500đ/click

Chúng tôi chỉ tính chi phí quảng cáo dựa trên lượt click  vào website thực tế. Các chỉ số like, share, cmt… không bị tính phí dịch vụ dưới hình thức quảng cáo này.

5. Gói quảng cáo video

Phù hợp với những nội dung có tính chất lan toả, quảng cáo thương hiệu phủ rộng.

Chỉ số Giá thành
Xem Video: Tin tức giải trí 40đ/views
Xem Video: Kinh doanh sản phẩm 200đ/views
Xem Video: Lĩnh vực khác 500đ/views

Chúng tôi chỉ tính chi phí quảng cáo dựa trên lượt xem Video thực tế. Các chỉ số like, share, cmt… không bị tính phí dịch vụ dưới hình thức quảng cáo này.

6. GÓI QUẢNG CÁO CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG

 
Chỉ số Giá thành
Ứng dụng thường 17.000đ/lượt cài đặt
Ứng dụng giải trí 8.000đ/lượt cài đặt

 

Hãy gọi ngay để được tư vấn chi tiết.

0978.959.868

 

 

Dịch vụ quảng cáo Facebook

Dịch vụ quảng cáo Facebook
Phone
Messenger
Messenger
Phone